Cách Quay Gas Trên Máy Tính Và Điện Thoại, Hướng Dẫn Quay Gas Trên Máy Tính

Hướng dẫn cách sử dụng gas quay gas trên máy tính để giành các vật phẩm trong game Liên Minh Huyền Thoại, Battle of Legends hay FIFA Online 3. Máy tính của bạn cần cài đặt BlueStacks, giả lập Android để cài đặt ứng dụng Gas, hãy làm theo các bước trong bài viết của Maxtech247 để biết cách quay Gas trên máy tính, điện thoại.

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại hoặc FIFA Online 3 không sử dụng thiết bị iOS hoặc Android, vui lòng cài đặt và sử dụng Gas Garena trên máy tính. Vì trong quá trình sử dụng bạn sẽ tham gia vào vòng quay gas may mắn, tại đây bạn có thể nhận được ip, x2 ip, x2 exp, .. tương ứng thời gian của mỗi vòng quay trong Gas Garena có thời gian diễn ra là 1h / lần. Nó có thể được thu thập trong vòng 24 giờ sau khi trúng số, rất hữu ích cho những người chơi đang trong giai đoạn tu luyện.

Bài viết này gồm 2 phần*Sử dụng Gas Garena trên máy tính, laptop*Sử dụng Gas Garena trên điện thoại iPhone, Android

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn. Nếu bạn chưa có nickname Garena, hãy xem Cách đăng ký Garena để tạo tài khoản. Đăng ký Garena yêu cầu bạn phải có tài khoản email để xác thực, bạn có thể sử dụng tài khoản email gmail hoặc yahoo để sử dụng

Sau đó tiền hành đăng nhập và chọn game muốn quay gas.

*

Bước 2: Trên màn hình Gas, chọn trò chơi bạn muốn bắn.

*

Bước 3: Vào phần trang chủ và kéo xuống dưới cùng để quay.

*

Bước 4: Click vào Spin to Win để quay

*

Phần thưởng sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn, sẽ được chuyển vào game của bạn sau 24 tiếng.

*

Bước 5: Bạn có thể kiểm tra lịch sử để biết chính xác bạn đã quay đươc gì, mỗi lần quay sẽ cách nhau 8 tiếng.

*

Dùng Gas Garena trên điện thoại iPhone, Android

* Tải phiên bản Gas Garena dành cho iPhone: Gas cho iPhone* Tải phiên bản Gas Garena dành cho Android: Download Gas

Bước 1: Sau khi cài đặt xong Gas, bạn click vào biểu tượng và đăng nhập nhé.

*

Bước 2: Tiếp theo, chọn game muốn quay, bấm vào trang chủ và kéo xuống dưới cùng để quay gas.

*

Bước 3: Nhấn vào quay số để quay giải thưởng và bạn sẽ được thưởng ngay lập tức. Tuy nhiên, để chuyển sang trò chơi mất 24 giờ.

*

Bước 4: Bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử cho vòng tiếp theo sau 8 giờ chờ đợi

*

Như vậy là Maxtech247 đã giới thiệu đến các bạn cách sử dụng Gas và cách ghi Gas Garena trên máy tính, laptop và điện thoại, tuy nhiên các bạn cũng có hạn chế là sử dụng BlueStacks trên máy tính cấu hình yếu thì máy vẫn rất chậm, và đây là nhà xuất bản đang cố gắng giải quyết các vấn đề để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Với gas, người chơi có thể giao lưu, kết bạn và trò chuyện với những người chơi khác trong game, tuy nhiên cũng có nhiều người chơi kết bạn để đăng những nội dung không xác định. Đã nhận, bây giờ bạn cần sử dụng chức năng xóa bạn bè trong gas để xóa người dùng mà bạn không muốn kết bạn, cách xóa bạn bè trong gas rất đơn giản Chọn bạn chọn nút Xóa để cho biết bạn đã hoàn thành thao tác bạn muốn làm.

Đối với những người dùng Windows Phone hiện nay, vẫn có những game thủ thắc mắc cách tải Gas cho Windows Phone như thế nào? Đối với những người theo dõi chiến dịch LOL hoặc Huyền thoại với điện thoại thông minh Windows Phone, đây có thể là một bất lợi đáng kể. Do hệ điều hành Windows Phone chưa hỗ trợ Gas nên nếu bạn muốn tải Gas cho Windows Phone thì chỉ có thể sử dụng Gas trên máy tính bằng giả lập Android.

 

Chúc tất cả các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *